Friday, 14/05/2021 - 00:51|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bá Xuyên

CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG

Cùng chung tay ủng hộ đồng bào Miền trung lũ lụt của Trường mầm non Bá Xuyên. Nhà trường đã vận động nhân viên giáo viên và từ các bậc phụ huynh trong toàn trường để ủng hộ đồng bào bão lụt, bằng tiền mặt, đồ dùng, thực phẩm ....Qua 1 ngày phát đồng nhà trường đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của mọi người.

Sau khi nhận được sự ủng hộ của mọi người thì nhà trường đã vận chuyển và gửi ra Liên đoàn lao động Thành phố để chuyển đến Đồng bào lũ lụt.

Nguồn: mnbaxuyen.thainguyen.edu.vn
Năm 2021 : 1.270