Saturday, 20/04/2024 - 23:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bá Xuyên

Hoạt động thể dục buổi sáng của toàn trường

Thể dục buổi sáng là hoạt động tập thể đầu tiên để khởi động cho một ngày mới tại trường mầm non, hoạt động này ngoài việc rèn luyện sức khỏe, thói quen tốt còn tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, sự hứng khởi để sẵn sàng tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn.

👉 Một số hình ảnh của cô và trò trường mầm non Bá Xuyên trong các buổi tập thể dục sáng hàng tuần.

Nguồn:ADMIN Copy link
Năm 2024 : 3.122