Friday, 14/05/2021 - 02:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Bá Xuyên

Đón bằng công nhận trường mầm non Bá Xuyên đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng cấp độ 2 và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đón bằng công nhận trường mầm non Bá Xuyên đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng cấp độ  2 và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

- Ngày 20/11/2020 Trường mầm non Bá Xuyên long trọng Tổ chức đón Bàng công nhận trường mầm non Bá Xuyên đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và kiểm định chất lượng cấp độ  2 và Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

- Đến dự: Lãnh đạo Thành phố: Đc Nguyễn Trung Hòa- Ủy viên BTV Thành ủy- Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành phố- Trưởng đoàn

- Cùng đoàn có các đồng chí Cán bộ Ủy ban Kiểm tra

- Lãnh đạo UBND Xã Bá Xuyên: Đc Đồng Văn Phong- UV BTV Đảng ủy xã- Phó Bí thư thường trường trục Đảng ủy xã.

Đc Lưu Văn Toán- Phó Chủ tịch UBND xã Bá Xuyên

- Các Đồng chí đại diện Đơn Vị Kết nghĩa, Tiểu đoàn 1, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển chăn nuôi Miền núi.

- Đại diện phụ huynh các lớp  trong nhà trườn

Đc Nguyễn Thị Thức BT Chi bộ- Hiệu trường nhà trường phát biểu khai mạc

Lãnh đạo Thành phố trao Bằng công nhận